น้ำ VS น้ำออกซิเจน กับ โรคเบาหวาน

น้ำออกซิเจนรักษาเบาหวานได้ เป็นเรื่องจริงหรือหลอก?

 

ยังขอยืนยันคำตอบเดิมด้วยความมั่นใจเกิน 100 ว่าน้ำออกซิเจนรักษาเบาหวานไม่ได้ค่ะ เรื่องน้ำออกซิเจนเป็นเรื่องหลอกลวง 100% ค่ะ

 

แต่ถ้าอยากซื้อมาทดลองจริงๆ ต้องรู้ว่าทดลองแล้ว รักษาเบาหวานไม่หาย ทางบริษัทและพนักงานขายที่เอามาขาย ไม่มีการรับสินค้าคืนและไม่มีการคืนเงินให้นะคะ

 

และถ้าซื้อมาทดลองกินเข้าไปแล้ว ถ้าเกิดปัญหา ติดเชื้อ ตับเสื่อม ไตพัง ตัวเราทุกข์ทรมานเองนะคะ

 

ในวิชาวิทยาศาสตร์สำหรับมัธยม จะได้เรียนรู้สูตรเคมีของน้ำว่าคือ H2O แสดงว่าในน้ำต้องมีไฮโดรเจน และ ออกซิเจน เป็นส่วนประกอบเสมอ การเรียกชื่อน้ำออกซิเจน ฟังดูโก้เก๋ค่ะ แต่การเอามาอวดอ้างว่ารักษาเบาหวานได้ หรือรักษาสารพัดโรคแล้วหายได้นั้น เชื่อถือไม่ได้ค่ะ

 

ถ้าอยากให้น้ำตาลลด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนไปหาหมอ ซึ่งคุณหมอก็รู้เพราะสามารถพิสูจน์ได้จากค่า HbA1C (น้ำตาลสะสมเฉลี่ย 3 เดือน)) ลักข์มีวิธีมาแนะนำค่ะ

 

เคล็ดไม่ลับจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง คือ การดื่มน้ำสะอาด น้ำเปล่า น้ำดื่มธรรมดา นี่แหละค่ะ รับรองว่าระดับน้ำตาลลดลงได้จริง

 

ลักข์ได้ทดลองดื่มน้ำเปล่า แล้วเจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาลพิสูจน์เปรียบเทียบ ระหว่างวันที่ดื่มน้ำตามปกติ 4-5 แก้ว กับวันที่ดื่มน้ำได้ถึงวันละ 10-12 แก้ว ผลที่ได้คือระดับน้ำตาลในวันที่ดื่มน้ำเยอะ น้อยกว่าวันที่ดื่มน้ำน้อย เป็นแบบนี้เสมอเลยค่ะ

 

เรียกว่าระดับน้ำตาลลดลงจนเป็นปกติ ถึงขนาดคุณหมอที่รักษายังประหลาดใจเลยว่าเป็นไปได้ยังไง คุณหมอยังถามเลยว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า  (คุ้นๆ ไหมคะ ว่าเวลาคนขายของเขาจะหลอก อุ๊ปส์ เขาจะบอก หรือมีวิธีพูดอย่างไร)

 

เมื่อคุณหมอถามว่าทำไมระดับน้ำตาลถึงดีขึ้นได้ ลักข์ก็สามารถบอกเล่าอย่างเปิดเผยว่า ดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ พร้อมหยิบหลักฐานคือ สมุดบันทึกอาหาร การฉีดอินสุลิน การออกกำลัง รวมถึงการเจาะเลือดทุกครั้งให้คุณหมอดู

 

การดื่มน้ำเปล่านี้นอกจากจะช่วยลดระดับน้ำตาลได้แล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเนียนขึ้น และสดใสขึ้นด้วยค่ะ อยากให้ทดลองดื่มน้ำสูตรนี้ดูสัก 3 เดือนนะคะ แล้วทุกคนจะได้พบกับความมหัศจรรย์ ที่ค่า HbA1C ลดลงกว่าครั้งที่ผ่านมาโดยไม่ต้องหยดน้ำออกซิเจนอะไรลงไปเลยค่ะ

 

อ้อ! เรื่องสำคัญที่สุด ถึงแม้ว่าสูตรการดื่มน้ำนี้ชจะช่วยลดระดับน้ำตาลได้จริง แต่ไม่สามารถรักษาเบาหวานได้นะคะ ยาที่คุณหมอให้ก็ยังต้องกิน ใครที่ต้องฉีดอินสุลินก็ยังต้องฉีด การออกกำลังกายก็ยังเป็นสิ่งที่ควรทำสม่ำเสมอ และการระมัดระวังเรื่องปริมาณอาหารคือสิ่งสำคัญในการรักษาเบาหวานค่ะ

 

ถ้าจะทดลองดื่มน้ำสูตรนี้ อย่าลืมเจาะเลือดเพื่อพิสูจน์ด้วยนะคะว่าที่ลักข์บอกมาจริงหรือเปล่า ได้ผลหรือเปล่า และถ้าทำสัก 3 เดือนอาจจะได้เห็นค่า HbA1C ลดลงกว่าครั้งที่ผ่านมา

 

ถ้าได้จดบันทึกไว้ด้วย ตอนไปพบคุณหมออย่าลืมนำสมุดไปนะคะ เพราะคุณหมออาจจะปรับขนาดยาใหม่ให้ก็ได้ .. เรื่องมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าเราใส่ใจดูแลตัวเองมากพอ 😉

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s